รับผลิตกล่องพิซซ่า พิมพ์โลโก้บนกล่องพิซซ่า กำหนดขนาดกล่องได้ตามต้องการ

รับผลิตกล่องพิซซ่าตามสั่ง
เลือกกระดาษ กำหนดขนาด ได้ตามต้องการ
พร้อมพิมพ์ screen โลโก้ และข้อความ

บริษัท บาแล็นซ์แพ๊คกิ้ง จำกัด รับผลิตกล่องพิซซ่าจากกระดาษลูกฟูก พร้อมพิมพ์โลโก้และข้อความบนฝา และด้านข้างของกล่อง ลูกค้าสามารถกำหนดไซส์กล่องได้ตามต้องการ ไซส์ที่นิยมจะมี 10-13 นิ้ว โดยไซส์กล่องจะสามารถใส่พิซซ่าได้ในขนาดที่เล็กลง 1 นิ้ว (เช่นกล่อง 13 นิ้ว จะใส่พิซซ่าได้ขนาด 12 นิ้ว) ขั้นต่ำในการผลิตกล่องพิซซ่าโดยประมาณคือ 3,000 กล่อง พร้อมบริการจัดส่งภายใน กรุงเทพมหานครฯ และระแวกใกล้เคียง

กล่องพิซซ่า พิมพ์ 1 สี

สีเดียวก็สวยได้ กล่องพิซซ่า 13 นิ้วของร้าน CIAO ใช้กระดาษ KI ลูกฟูกลอน B ซึ่งเป็นที่นิยมในการนำมาทำกล่องพิซซ่าเพราะดูเป็นกระดาษที่มีความสะอาดเหมาะกับอาหาร ตัวกล่องพิมพ์ สีน้ำตาล 1 สี ด้วยดีไซน์งานพิมพ์ที่เรียบง่ายทำให้กล่องพิซซ่าออกมาดูเรียบร้อยสะอาดตา

Gallery Pizza ร้านพิซซ่าชื่อดังเลือกใช้กล่อง 13 นิ้ว กระดาษลูกฟูก KI สีครีม ลอน B พิมพ์สีดำ 1 สี บนฝากล่องพิมพ์โลโก้และเบอร์โทรศัพท์ ส่วนด้านข้างพิมพ์เว็บไซต์ และที่อยู่ร้าน

ร้าน NewYork Pizza House ใช้กล่องพิซซ่า 13 นิ้ว และพิมพ์สีดำเช่นกัน เน้นงานพิมพ์ที่เรียบง่ายแต่รายละเอียดครบถ้วน

กล่องพิซซ่าอินดี้ กล่องพิซซ่าโฮมเมดขนาด 7 นิ้ว พิมพ์สีดำเช่นกัน โดยลูกค้าได้ใส่รูปส่วนประกอบหน้าพิซซ่าลงไปด้วยเป็นพื้นหลังกล่อง เพื่อเพิ่มความน่ารักและเป็นกันเองของร้าน ในส่วนของตัวกล่องพิซซ่าผลิตจากกระดาษลูกฟูกลอน E ซึ่งเป็นกระดาษที่มีความบางกว่ากระดาษกล่องพิซซ่าทั่วๆไปซึ่งจะใช้กระดาษลอน B ผลิต แต่ด้วยความที่กล่องมีขนาดเล็ก ลอน E จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด

กล่องพิซซ่า พิมพ์ 2 สี

กล่องพิซซ่าไม่ได้ใส่ได้แค่พิซซ่าอย่างเดียวนะ… ร้านเกี๊ยวซ่า Cheesy King เลือกใช้กล่องพิซซ่ากระดาษสีขาวขนาด 10 นิ้ว เกรดกระดาษสีขาว KS ลอน B และพิมพ์สีดำและเหลือง ชูจุดเด่นความเป็นชีส พร้อมเจาะรูระบายอากาศบนฝา เพื่อไม่ให้เกี๊ยวซ่าอบจนเกินไป

Food delivery กำลังมาแรง นอกจากพิซซ่าและเกี๊ยวซ่าแล้ว ร้าน The Raw Bar เลือกใช้กล่องรูปทรงเดียวกับพิซซ่า แต่ทำเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแทน เพื่อบรรจุอาหารทะเลให้กับลูกค้า งานพิมพ์โทนสีดำแดงตัดกับกระดาษ KI สีครีม ลูกฟูกลอน B ได้อย่างสวยงามและลงตัว

กล่องพิซซ่า พิมพ์ 3 สี

กล่องกุ้งเผาอยุธยา ผลิตจากกระดาษลูกฟูกลอน B เกรด KA สีน้ำตาลทอง ทำให้กล่องมีความแข็งแรง ตัวกล่องพิมพ์ 3 สี คือขาว แดง และ น้ำตาล ตัดกับสีกระดาษได้เป็นอย่างดี ให้ความโดดเด่น และความเป็นไทย

ร้านเกี๊ยวซ่าเมืองย่า เลือกใช้กล่องพิซซ่า 10 นิ้ว กระดาษลูกฟูก KI ลอน B พิมพ์ด้วย สีดำ แดง และส้ม และใช้เทคนิคพิมพ์เม็ด dots ช่วยทำสีเกี๊ยวซ่าให้เป็นสองโทนดูมีมิติมากขึ้น

ร้านพิซซ่าทาทามิ พิซซ่าทรงสี่เหลี่ยมไม่เหมือนใคร เลือกใช้กล่องพิซซ่าขนาด 14 นิ้ว และ 12 นิ้ว เกรดกระดาษ KI ลอน B พิมพ์โลโก้ และเบอร์โทรศัพท์ 3 สี คือ แดง เขียว และดำ

กล่องพิซซ่า พิมพ์ 4 สี

โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ เลือกใช้กล่องกระดาษพิซซ่า 11 นิ้ว เกรดกระดาษ KI ลูกฟูกลอน B พิมพ์ 4 สี แดง น้ำเงิน ฟ้า และเขียว ชูจุดเด่นที่รูปพิซซ่าดูน่ารับประทาน อย่างไรก็ตามงานพิมพ์รูปเสมือนเช่นรูปพิซซ่าเหมาะกับกล่องขนาดใหญ่เท่านั้น เนื่องจากเม็ดสีของระบบพิมพ์ Flexo ยังมีความละเอียดในการพิมพ์ไม่มากนัก

สอบถามราคากล่องพิซซ่า

ท่านสามารถสอบถามราคากล่องพิซซ่าได้โดยการส่งแบบพิมพ์ ขนาดกล่อง และจำนวนที่ต้องการ มาให้เราตามช่องทางข้างล่างนี้
LINE ID: @blbox
E-mail: contact@balancepacking.co.th
โทร: 02-813-0980