คำถามที่พบบ่อย

ระยะเวลาในการผลิตกี่วัน?

กระบวนการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกใช้เวลาทั้งหมด 7-10 วันโดยประมาณ นับจากวันที่ลูกค้าสั่งซื้อ
(กรณีมีการแก้แบบพิมพ์หลายครั้ง อาจทำให้ระยะเวลาผลิตยาวนานกว่า 10 วัน)

อยากสั่งกล่อง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

ก่อนที่จะสั่งกล่องกระดาษลูกฟูก ลูกค้าควรทำความรู้จักกับกล่องกระดาษลูกฟูกก่อน เพื่อทำความเข้าใจในเรื่องของเกรดกระดาษ คลิกที่นี่ และรูปทรงกล่อง คลิกที่นี่ เมื่อรู้จักเกรดกระดาษและรูปทรงเบื้องต้นแล้ว ให้เตรียมข้อมูลดังนี้ 1. ชนิดและน้ำหนักของสินค้า 2. รูปแบบกล่องที่ต้องการ 3. จำนวน 4. แบบพิมพ์ (ถ้ามี) 5. สถานที่สำหรับจัดเก็บกล่อง เมื่อข้อมูลครบถ้วนพร้อมแล้ว ส่งรายละเอียดมาขอราคาที่นี่ได้เลย

รับออกแบบกล่องด้วยหรือไม่?

เราไม่ได้รับออกแบบพิมพ์บนกล่องโดยตรง แต่เราสามารถจัดวาง Layout ต่างๆให้ลูกค้าได้ สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมคือรูปภาพ โลโก้ และข้อความต่างๆ

มีกล่องสำเร็จรูปขายไหม?

กล่องสำเร็จรูปเรามีเป็นกล่องไปรษณีย์ขนาด A-F และมีกล่องค้างสต็อกราคาถูกจัดจำหน่ายอยู่ ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดได้โดย คลิกที่นี่ ส่วนกล่องแบบอื่นๆทางลูกค้าต้องสั่งผลิตครับ

บล็อกพิมพ์คืออะไร?

บล็อกพิมพ์ คือแม่พิมพ์สำหรับใช้พิมพ์กล่องตามแบบพิมพ์ที่ลูกค้าต้องการ

บล็อกไดคัทคืออะไร?

บล็อกไดคัท คือมีดสำหรับตัดกระดาษให้เป็นรูปทรงต่างๆ

ทำไมถึงต้องคิดค่าบล็อกพิมพ์และค่าบล็อกไดคัท?

การคิดค่าบล็อกแยกต่างหากกับราคากล่องทำให้ลูกค้าได้กล่องในราคาถูกในระยะยาว เพราะลูกค้าชำระค่าบล็อกเพียงครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น (หากไม่มีการเปลี่ยนขนาดหรือรูปทรงกล่อง)

ขั้นต่ำในการผลิตเท่าไร?

ขั้นต่ำในการผลิตกล่องขึ้นอยู่กับขนาดกล่อง หรือขนาดกระดาษลูกฟูกที่ใช้ผลิตกล่องนั้นๆ ลูกค้าสามารถคำนวณได้จากตัวช่วยคำนวณด้านล่างนี้ หรือสอบถามเราที่ LINE ID: @blbox

คำนวณขั้นต่ำ-กล่องฝาชน

ใส่ขนาดกล่อง

คำนวณขั้นต่ำ-กล่องไดคัทและอื่นๆ

ใส่ขนาดกระดาษที่ใช้ผลิตกล่อง

เวลาทำการของบริษัท

บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด เปิดทำการทุกวัน จันทร์ – เสาร์ เวลา 8.00-17.00 น. (หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) สามารถโทรสอบถามวันหยุดบริษัทฯ ได้ที่ 02-813-0980