รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกตามความต้องการของลูกค้า

กำหนดขนาดกล่อง แบบพิมพ์ และเกรดกระดาษ ได้ตามต้องการ

02 813 0980 | LINE ID: @blbox

ข่าวสารและความรู้เรื่องกล่องกระดาษลูกฟูก

คุณเริ่มพัฒนาบรรจุภัณฑ์ หรือกล่องใส่สินค้าของคุณแล้วหรือยัง? ถ้ายัง..ต้องอ่านบทความนี้ ไม่งั้นอาจจะตกเทรนด์ โดนคู่แข่งแย่งยอดขายไปก็ได้นะ ปัจุบันการเติบโตของอินเตอร์เน็ตและไอทีแบบทวีคูณ ส่งผลต่อการตลาดและการบริการในทุกๆวงการธุรกิจ สิ่งที่ผู้ประกอบการมักลืมให้ความสำคัญในการทำธุรกิจก็คือบรรจุภัณฑ์...

มะพร้าวถือเป็นสินค้าที่มีความสำคัญต่อการส่งออกของประเทศไทย ฉะนั้น การรักษาสภาพของมะพร้าวที่ส่งออกให้มีคุณภาพที่ดีจนถึงมือผู้บริโภคประเทศต่างๆ ได้ ด้วย กล่องมะพร้าว ที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับส่งออกได้ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ประกอบการควรใส่ใจ

การขนส่งผลไม้ให้สดใหม่และคุณภาพดีเป็นกระบวนการที่ต้องคำนึงถึงความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ และการดูแลรักษาผลไม้ในระหว่างการขนส่งด้วย ลังผลไม้ ที่ได้มาตรฐานและมีความทนทานเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผลไม้อยู่ในสภาพดีช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตมีกำไรได้มากขึ้น

สำหรับผู้ที่ขายผลไม้แบบขายปลีกที่หน้าร้าน/ขายแบบออนไลน์ หรือขายผลไม้แบบค้าส่งในปริมาณเยอะ ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การเลือกกล่องผลไม้ให้เหมาะสมกับขนาดและชนิดของผลไม้ที่ต้องการบรรจุ

ท่ามกลางสินค้าประเภทเดียวกันที่มีวางจำหน่ายอยู่มากมายในท้องตลาด กลยุทธ์การสร้าง First Impression ให้กับสินค้าผ่านการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) หรือกล่องไดคัท ให้มีภาพลักษณ์ที่สวยงาม น่าหลงใหล และสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคได้เหนือกว่าสินค้าของแบรนด์คู่แข่งนั้น ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถปิดการขายและสร้างรายได้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 ลังผลไม้นอกจากจะเป็นเครื่องช่วยอำนวยความสะดวกในการขนส่งแล้ว ยังมีส่วนสำคัญในการลดความเสียหายของผักผลไม้ในกระบวนการขนส่งหลายประการ

รับทำกล่องกระดาษ ต้องกำหนดหรือคำนวณขนาดลังกระดาษซึ่งจะมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจ ทั้งการคำนวณต้นทุน สามารถใส่สินค้าของเราได้พอดีเป๊ะ ไม่มีพื้นที่เหลือมากจนเกินไปเพื่อไม่ให้สินค้าของเราขยับเขยื้อนจนก่อให้เกิดความเสียหายต่อสินค้าได้ ซึ่งหลายคนคงสงสัยว่าการรับทำกล่องกระดาษ นั้นทำไมมีหลากหลายขนาด

ในยุคที่การซื้อขายต่าง ๆ เริ่มหันมาใช้ช่องทางออนไลน์มากขึ้น ในการแพ็กสินค้าส่งของร้านค้า โดยทั่วไปที่เราพบเห็นกันคือ แพ็กของใส่กล่องลังขนาดต่าง ๆ แน่นอนว่าส่งผลให้ปริมาณของกล่องกระดาษลูกฟูก หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ กล่องลัง ย่อมถูกใช้งานกันมากขึ้น

การสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์เพื่อให้เป็นที่น่าจดจำ นอกจากเรื่องภาพลักษณ์ของแบรนด์แล้ว ยังเป็นตัวช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น และเกิดการกลับมาซื้อใหม่ได้นอกจากจะสร้างความประทับใจลูกค้าเก่ายังขยายฐานลูกค้าใหม่ได้อีกด้วย

ปัจจุบันเรามีกล่องกระดาษที่เรียกว่ากล่องไดคัท หรือกล่องกระดาษลูกฟูกที่ไดคัทโดยการตัดเป็นรูปทรงตามที่ออกแบบเอาไว้ กล่องไดคัทหลายประเภทมีการออกแบบมาให้สามารถปิดกล่องหรือบรรจุภัณฑ์ได้อย่างแน่นหนา และปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้เทปกาวปิดทับ