งาน iCorrugated Expo 2017

งาน iCorrugated Expo 2017

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม ถึง 1 เมษายน 2560 ทีมผู้บริหาร บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด ได้ร่วมเดินทางไปดูงาน iCorrugated Expo 2017 กับสมาคมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกไทย ณ กรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

ภายในงานมีการแสดงเครื่องจักร เกี่ยวกับการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกแบบครบวงจร เช่น เครื่องประกบกระดาษลูกฟูก เครื่องพิมพ์ เครื่องไดคัท และเครื่องจักรเกี่ยวกับกระดาษลูกฟูกอื่นๆอีกมากมาย โดยทั้งหมดเป็นแบรนด์เครื่องจักรชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้แล้วทาง iCorrugated Expo 2017 ยังได้พาเราชาวไทยเชื้อสายกล่องกระดาษลูกฟูก ไปเยี่ยมชมโรงงาน กล่องกระดาษลูกฟูกในกรุงเซี่ยงไฮ้อีกด้วย

การไปดูงานครั้งนี้ เพื่อที่จะได้เก็บเกี่ยวไอเดีย แนวทางต่างๆในการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก และนำความรู้ และเทคโนโลยี กลับมาใช้พัฒนาระบบและคุณภาพการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังได้เห็นเทคโนโลยีการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกของจีน ที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดหย่อน จนเกือบจะเทียบเท่าญี่ปุ่นและยุโรปแล้ว เทคโนโลยีใหม่ๆจะทำให้การผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกนั้นเป็นระบบ Automatic มากขึ้น ง่ายขึ้น เร็วขึ้น สวยขึ้น แต่ถูกลงกว่าเดิม