รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกตามความต้องการของลูกค้า

กำหนดขนาดกล่อง แบบพิมพ์ และเกรดกระดาษ ได้ตามต้องการ

02 813 0980 | LINE ID: @blbox

โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง

บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกล่องกระดาษลูกฟูก มาเป็นเวลากว่า 30 ปี ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ในอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย ด้วยประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับกล่องกระดาษลูกฟูกที่มีมานาน ทำให้เราเข้าใจลูกค้าที่มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไปตามประเภทของธุรกิจ 

ตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทเมื่อปี พ.ศ. 2532  บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด ค่อยๆเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก โดยการนำเข้าเครื่องจักรจากต่างประเทศ เรามีบุคลากรที่ชำนาญการในการใช้งานเครื่องจักร และมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับกล่องกระดาษลูกฟูกเป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกออกมาได้มีคุณภาพ แข็งแรง และสวยงาม

นอกจากนี้ ด้วยกำลังการผลิตสูงสุดถึง  2 แสนกล่องต่อวัน ทำให้เราสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ในทุกระดับธุรกิจ โดยเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในกลุ่มธุรกิจ SME ไปจนถึงกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด ยังสามารถผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกได้หลากลายรูปแบบ เช่น กล่องลังขนม กล่องรองเท้า กล่องพิซซ่ากล่องเครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องบรรจุผลไม้ กล่องพัดลม กล่องลังเครื่องดืม กล่องอาหารแช่แข็ง กล่องเจาะหน้าต่างพลาสติกกล่องลังนม กล่องลังเบียร์ เป็นต้น 

วัตถุดิบที่ดีเป็นอีกปัจจัยสำคัญสำหรับการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก เราคัดสรรเฉพาะกระดาษลูกฟูกคุณภาพดีมาผลิตกล่อง เรามีทั้งกระดาษลูกฟูกที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก เพื่อช่วยป้องกันความเสียหายในการขนส่งและการเคลื่อนย้าย เรามีกระดาษลูกฟูกที่เน้นความสวยงาม เพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มมูลค่าของสินค้า และเรายังมีกระดาษลูกฟูกที่เป็นกระดาษรีไซเคิล สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เน้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และการใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ภายใต้ระบบการบริหารการจัดการ และการบริการที่ดี เราจึงได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และเรายังให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาด และการผลิตที่ถูกสุขลักษณะอนามัย โดยเรามีการรับรอง GMP และ HACCP เพื่อยืนยันในเรื่องของการจัดการด้านอาคารสถานที่ และกระบวนการผลิตที่ดี ให้เป็นมาตรฐานสากล ถูกสุขลักษณะอนามัย ปลอดภัยต่อพนักงานในองค์กร และผู้บริโภค นอกจากนี้ เรายังได้รับการรับรอง  FSC™ ซึ่งเป็นเครื่องมือในการยืนยันแหล่งที่มาของกระดาษลูกฟูก ว่าถูกผลิตจากไม้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ได้มาจากการบุกรุกทำลายป่า หรือสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด ตั้งอยู่ที่ ถนน พุทธมณฑลสาย 4 ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร เรามีเนื้อที่ที่สะอาดกว้างขวาง ทำให้สะดวกสบายในการจัดเก็บ เคลื่อนย้าย และขนส่งกล่องกระดาษลูกฟูก ด้วยรถขนส่งที่รองรับการขนส่งในจำนวนมากและมีตู้ปิดมิดชิด ลูกค้าจึงวางใจได้ว่ากล่องทุกใบจะถึงมือลูกค้าทุกท่านอย่างปลอดภัย ไม่เสียหาย

บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด มีความภาคภูมิใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าเพื่อสร้างสรรค์สินค้า และผลงานที่ดีมีคุณภาพให้กับประเทศไทย ต่อไปในอนาคต

IMG_0432-1030x1030
IMG_0433-1030x687
fac3-1030x772

Our Partner