รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกตามความต้องการของลูกค้า

กำหนดขนาดกล่อง แบบพิมพ์ และเกรดกระดาษ ได้ตามต้องการ

02 813 0980 | LINE ID: @blbox

โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง

บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกล่องกระดาษลูกฟูก รับทำกล่องกระดาษมาเป็นเวลากว่า 35 ปี ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ในอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย ด้วยประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับกล่องกระดาษลูกฟูกที่มีมานาน ทำให้เราเข้าใจลูกค้าที่มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไปตามประเภทของธุรกิจ

ตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทเมื่อปี พ.ศ. 2532 บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด ค่อยๆเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก โดยการนำเข้าเครื่องจักรจากต่างประเทศ เรามีบุคลากรที่ชำนาญการในการใช้งานเครื่องจักร และมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับกล่องกระดาษลูกฟูกเป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกออกมาได้มีคุณภาพ แข็งแรง และสวยงาม

นอกจากนี้ ด้วยกำลังการผลิตสูงสุดถึง 2 แสนกล่องต่อวัน ทำให้เราสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ในทุกระดับธุรกิจ โดยเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในกลุ่มธุรกิจ SME ไปจนถึงกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด ยังสามารถรับทำกล่องกระดาษ และ ผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกได้หลากหลายรูปแบบ เช่น กล่องฝาชน กล่องฝาเกย กล่องพิซซ่า กล่องไดคัท กล่องผลไม้ ลังผลไม้ กล่องทุเรียน กล่องหูช้าง กล่องลังขนม กล่องรองเท้า กล่องเครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องพัดลม กล่องลังเครื่องดื่ม กล่องอาหารแช่แข็ง กล่องเจาะหน้าต่างพลาสติก กล่องลังนม กล่องลังเบียร์ เป็นต้น

วัตถุดิบที่ดีเป็นอีกปัจจัยสำคัญสำหรับการรับทำกล่องกระดาษ ผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก เราคัดสรรเฉพาะกระดาษลูกฟูกคุณภาพดีมาผลิตกล่อง เรามีทั้งกระดาษลูกฟูกที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก เพื่อช่วยป้องกันความเสียหายในการขนส่งและการเคลื่อนย้าย เรามีกระดาษลูกฟูกที่เน้นความสวยงาม เพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มมูลค่าของสินค้า และเรายังมีกระดาษลูกฟูกที่เป็นกระดาษรีไซเคิล สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เน้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และการใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ภายใต้ระบบการบริหารการจัดการ และการบริการที่ดี เราจึงได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และเรายังให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาด และการผลิตที่ถูกสุขลักษณะอนามัย โดยเรามีการรับรอง GHP และ HACCP เพื่อยืนยันในเรื่องของการจัดการด้านอาคารสถานที่ และกระบวนการผลิตที่ดี ให้เป็นมาตรฐานสากล ถูกสุขลักษณะอนามัย ปลอดภัยต่อพนักงานในองค์กร และผู้บริโภค

บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด ตั้งอยู่ที่ ถนน พุทธมณฑลสาย 4 ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร เรามีเนื้อที่ที่สะอาดกว้างขวาง ทำให้สะดวกสบายในการจัดเก็บ เคลื่อนย้าย และขนส่งกล่องกระดาษลูกฟูก ด้วยรถขนส่งที่รองรับการขนส่งในจำนวนมากและมีตู้ปิดมิดชิด ลูกค้าจึงวางใจได้ว่ากล่องทุกใบจะถึงมือลูกค้าทุกท่านอย่างปลอดภัย ไม่เสียหาย

บริษัท บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง จำกัด โรงงานกล่องกระดาษลูกฟูก รับทำกล่องกระดาษ ลังกระดาษมีความภาคภูมิใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าเพื่อสร้างสรรค์สินค้า และผลงานที่ดีมีคุณภาพให้กับประเทศไทย ต่อไปในอนาคต

สนใจติดต่อ บาแล็นซ์ แพ็คกิ้ง
โทร : 02-813-0980
Line : @blbox
E-mail : contact@balancepacking.co.th

IMG_0432-1030x1030
IMG_0433-1030x687
fac3-1030x772

Our Partner